icon-cart 0

Nước xịt đa năng Kardli

China
Còn hàng
Giới thiệu

Nước xịt đa năng Kardli là sản phẩm được Bộ Công Thương  công nhận và có BẢN CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CƠ SỞ. 
Tên tiêu chuẩn: TCCS 05:2020/LXTT

Tính năng độc quyền 4 không như sau:
- Không màu
- Không mùi
- Không tạo ra bọt trong khi lau chùi vết bẩn
- Không cần rửa lại nhiều nước sau khi lau
- Làm sạch đồng hồ, đồ trang sức và các thiết bị điện tử.
► Mã sản phẩm: DAC027
► Quy cách: 300ml 

Gian hàng
Đại Lý Greenleaf Hà Nội
Hỗ trợ
  • 0338622046
  • vabiz2020@gmail.com
Giá bán thường: 218.000 ₫

► Nước xịt đa năng điện phân:
- Đây là một sản phẩm vệ sinh mới được tạo ra bằng phương pháp điện phân sử dụng công nghệ mới của Nhật Bản.
- Sản phẩm chủ yếu là nước. Đặc trưng của sản phẩm là đa chức năng, hiệu quả cao, tiết kiệm nước và thời gian làm vệ sinh, sử dụng thân thiện với môi trường và an toàn.
- Có thể sử dụng sản phẩm để làm sạch vết dầu mỡ, chất thải thuốc trừ sâu, mùi lạ, diệt côn trùng và thấm hút chất formaldhyed,…

► Đặc điểm độc đáo của nước điện giải tẩy rửa đa năng:
- Nước điện giải tẩy rửa đa năng là một loại nước alkaline (có tính chất kiềm) được tạo ra theo phương pháp điện phân đặc biệt được cấp bằng sáng chế.
- Nước tẩy rửa này đặc trưng ở chỗ tính hoạt hóa cao, thẩm thấu và không ăn mòn. Sản phẩm không màu sắc và mùi vị. Không sủi bọt khi tẩy rửa các vết ố bẩn.
- Không cần phải rửa sạch lại với nhiều nước sau khi vệ sinh. Trị số pH luôn trên 13.0. Chất lượng ổn định tốt dưới ánh sáng và nhiệt. Nước tinh khiết là nguyên liệu chính của sản phẩm, không có bất kỳ chất hoạt động bề mặt nào được sử dụng trong sản phẩm này, sản phẩm rất an toàn và không độc hại, không gây ra sự ô nhiễm môi trường.
- Có thể sử dụng sản phẩm để lau chùi vết dầu mỡ trong nhà bếp, diệt khuẩn và những con bọ trong khăn tắm và khăn trải, khử thuốc trừ sâu còn sót lại, hút formaldehyde của những căn phòng mới sơn, khử mùi khó chịu của nhà vệ sinh, bồn cầu và làm sạch đồng hồ, đồ trang trí  và thiết bị điện tử.